Cuốn sách Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngẫu Hứng Cùng Cake PDF của tác giả Đình Bình và Đình Trung là một tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích cho các tín đồ nghiện bánh ngọt. Với những gợi ý và chỉ dẫn chi tiết, cuốn sách giúp bạn nâng cao kỹ năng chế biến món ăn nhẹ, đặc biệt là bánh ngọt, tại gia, giúp bạn và gia đình có thể thưởng thức những hương vị độc đáo và mới lạ. Các công thức được trình bày đầy đủ và dễ hiểu, từ những công thức truyền thống đến những công thức hiện đại, giúp bạn có thể trổ tài trên bếp một cách dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn là một tín đồ yêu bánh ngọt, đây chắc chắn sẽ là một cuốn sách không thể bỏ qua.
Tải Sách Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngẫu Hứng Cùng Cake PDF Miễn Phí
Tải sách Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngẫu Hứng Cùng Cake PDF hoặc đọc ebook, epub, nghe sách nói audio online miễn phí cuốn sách Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngẫu Hứng Cùng Cake PDF của tác giả Tác giả Đình Bình, Đình Trung được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam.
Tác giả: | Đình Bình, Đình Trung. |
Nhà xuất bản: | Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam. |
Năm xuất bản: | 2021. |
Ngôn ngữ: | Tiếng Việt. |
Trọng lượng: | 100gr. |
Kích thước: | 24 x 17 x 0.5 cm. |
Số trang: | 112 trang. |
Hình thức: | Bìa Mềm. |
Tóm Tắt Sách Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngẫu Hứng Cùng Cake
Cuốn sách “Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngẫu Hứng Cùng Cake” của tác giả Đình Bình và Đình Trung là nguồn thông tin hữu ích cho những người yêu thích bếp núc muốn tự tay làm ra những món ăn ngon lành trong thời gian “giãn cách” do dịch bệnh Covid-19. Sách giới thiệu các kỹ năng trộn, đánh kem, tạo hình Chiffon, Mousse, Cheesecake, Gateaux với các cấp độ khác nhau, đảm bảo người đọc từ những người bắt đầu học làm bánh cho đến những người đã quen với bánh ngọt thả hồn vào những chiếc bánh ngon miệng đẹp mắt và độc đáo. Cuốn sách được giới thiệu cùng với 2 cuốn sách khác trong bộ “Kỹ thuật làm bánh” để đảm bảo người đọc có đầy đủ các công thức làm bánh ngọt từ truyền thống đến hiện đại.
Đọc Sách Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngẫu Hứng Cùng Cake Ebook Online
Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngẫu Hứng Cùng Cake
Giữa lúc dịch bệnh đang ngày một khó lường, mỗi người dân đều cố gắng nâng cao ý thức tự bảo vệ mình và những người xung quanh bằng việc hạn chế đi ăn hàng quán, hạn chế tiếp xúc đông người. Còn gì tuyệt hơn khi trong những ngày “giãn cách” chúng ta được tự tay làm ra những món ăn ngon lành, mới lạ để những người thân yêu thưởng thức. Hơn lúc nào hết các bà, các mẹ, các chị,.. thậm chí là cả các bố, các anh,.. rất cần những “người bạn” gợi ý và chỉ dẫn để gian bếp gia đình có đa dạng hơn những hương vị của các loại đồ ăn khác nhau. Hiểu được nhu cầu đó, Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Ngẫu hứng cùng Cake, để làm phong phú thêm kĩ năng chế biến món ăn nhẹ của các độc giả yêu bếp.
Với một chiếc lò nướng bánh gia đình và một số dụng cụ, khi bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn và công thức đảm bảo bạn luôn đi đúng đường, mùi thơm của bánh ngọt sẽ lan tỏa trong căn bếp nhà bạn.
Ngẫu hứng cùng Cake giới thiệu các kỹ năng trộn, đánh kem, tạo hình Chiffon, Mousse, Cheesecake, Gateaux với các cấp độ khác nhau để từ những người bắt đầu học làm bánh cho đến những người đã quen với bánh ngọt thả hồn vào những chiếc bánh ngon miệng đẹp mắt và độc đáo.
Mời các bạn tìm đọc trọn bộ 3 cuốn “Kỹ thuật làm bánh“ để có đầy đủ các công thức làm bánh ngọt từ truyền thống đến hiện đại hấp dẫn nhất hiện nay:
Kỹ thuật làm bánh ngọt – Cuốn sách cho người bắt đầu học làm bánh
Kỹ thuật làm bánh ngọt – Ngọt ngào hương vị bánh mì
Kỹ thuật làm bánh ngọt – Ngẫu hứng cùng Cake
Review sách Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngẫu Hứng Cùng Cake
Cuốn sách Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngẫu Hứng Cùng Cake PDF là một nguồn tài liệu hữu ích cho các tín đồ ẩm thực muốn tìm hiểu về nghệ thuật làm bánh ngọt. Tác giả Đình Bình và Đình Trung đã cung cấp cho độc giả những kỹ thuật cơ bản và nâng cao trong việc làm bánh từ Chiffon, Mousse, Cheesecake cho đến Gateaux, đồng thời hướng dẫn chi tiết các bước để đảm bảo chất lượng và hương vị của sản phẩm. Cuốn sách không chỉ dành cho người mới bắt đầu học làm bánh mà còn cho những người đã có kinh nghiệm muốn trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức về nghệ thuật làm bánh. Từ các công thức truyền thống cho đến những xu hướng hiện đại, độc giả sẽ được khám phá và tìm hiểu những hương vị mới lạ, ngon miệng và độc đáo. Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngẫu Hứng Cùng Cake PDF là một cuốn sách không thể thiếu trong kho tàng của những ai yêu thích nghệ thuật làm bánh.
Những Câu Nói Hay Trong Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngẫu Hứng Cùng Cake
“Tái Bản”
“Cuốn sách Ngẫu hứng cùng Cake, để làm phong phú thêm kĩ năng chế biến món ăn nhẹ của các độc giả yêu bếp”
“giới thiệu các kỹ năng trộn, đánh kem, tạo hình Chiffon, Mousse, Cheesecake, Gateaux”
“các cấp độ khác nhau để từ những người bắt đầu học làm bánh cho đến những người đã quen với bánh ngọt”
“độc đáo”
“tìm đọc trọn bộ 3 cuốn Kỹ thuật làm bánh”
“truyền thống đến hiện đại hấp dẫn nhất hiện nay”