Bột Nước Muối Men: Nền Tảng Của Bánh Mỳ Và Pizza Thủ Công PDF là cuốn sách kinh điển dành cho những người yêu thích ẩm thực và đam mê làm bánh. Tác giả Ken Forkish, một thợ làm bánh nổi tiếng tại Portland, đã chia sẻ những công thức làm bánh và pizza thủ công, đánh giá cao trong giới ẩm thực bằng bốn nguyên liệu cơ bản: bột, nước, muối và men. Cuốn sách giúp các thợ làm bánh tận dụng thời gian và học hỏi các kỹ năng cần thiết để tạo ra những chiếc bánh mì và pizza thơm ngon và đẳng cấp thế giới. Ngoài ra, cuốn sách cũng hữu ích cho các thợ làm bánh có kinh nghiệm, giúp họ tiếp cận với các công thức mới và nâng cao kỹ năng nấu ăn của mình. Nếu bạn là một tín đồ của ẩm thực và muốn khám phá thêm về cách làm bánh và pizza thủ công, thì đây là cuốn sách không thể bỏ qua của Ken Forkish.
Tải Sách Bột Nước Muối Men: Nền Tảng Của Bánh Mỳ Và Pizza Thủ Công PDF Miễn Phí
Tải sách Bột Nước Muối Men: Nền Tảng Của Bánh Mỳ Và Pizza Thủ Công PDF hoặc đọc ebook, epub, nghe sách nói audio online miễn phí cuốn sách Bột Nước Muối Men: Nền Tảng Của Bánh Mỳ Và Pizza Thủ Công PDF của tác giả Tác giả Ken Forkish được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.
Tác giả: | Ken Forkish. |
Người dịch: | Thảo Trịnh. |
Nhà xuất bản: | Phụ Nữ Việt Nam. |
Năm xuất bản: | 2022. |
Trọng lượng: | 500gr. |
Kích thước: | 24 x 16 x 2.8 cm. |
Số trang: | 412 trang. |
Hình thức: | Bìa Cứng. |
Tóm Tắt Sách Bột Nước Muối Men: Nền Tảng Của Bánh Mỳ Và Pizza Thủ Công
Cuốn sách Bột Nước Muối Men: Nền Tảng Của Bánh Mỳ Và Pizza Thủ Công PDF của tác giả Ken Forkish là một cuốn sách dạy nấu ăn cần thiết và hữu ích dành cho nhiều người. Tác giả Ken Forkish là một thợ làm bánh nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Portland. Cuốn sách bao gồm các công thức làm bánh mì thơm ngon và dạy bạn cách làm ra những chiếc bánh pizza đạt chất lượng tuyệt hảo chỉ bằng bốn nguyên liệu cơ bản: bột, nước, muối, men. Cuốn sách sẽ giúp các thợ làm bánh tại gia biến việc nấu ăn không đơn thuần chỉ là sở thích mà còn trở thành niềm đam mê.
Đọc Sách Bột Nước Muối Men: Nền Tảng Của Bánh Mỳ Và Pizza Thủ Công Ebook Online
“Chúng ta hoàn toàn có thể làm rất nhiều loại bánh tuyệt ngon mà chỉ dùng vỏn vẹn bốn nguyên liệu cơ bản: bột, nước, muối, men.”
“Ngoài những người mới học làm bánh, tôi cũng mong muốn cuốn sách này sẽ hữu ích với các thợ làm bánh có kinh nghiệm.”
– Trích lời tác giả Ken Forkish.
Từ thợ làm bánh nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Portland, Ken Forkish, BỘT NƯỚC MUỐI MEN là cuốn sách dạy nấu ăn cần thiết và hữu ích dành cho nhiều người. Đối với Ken Forkish, việc cho ra lò những chiếc bánh mì ngon lành không chỉ là một niềm vui – đó còn là niềm đam mê. Đam mê làm bánh đã khiến ông tạo ra những loại bánh mì và pizza thủ công được đánh giá cao trong giới ẩm thực.
BỘT NƯỚC MUỐI MEN bao gồm các công thức làm bánh mì thơm ngon và dạy bạn cách làm ra những chiếc bánh pizza đạt chất lượng tuyệt hảo, đẳng cấp thế giới chỉ bằng bốn nguyên liệu cơ bản: BỘT, NƯỚC, MUỐI, MEN. Cuốn sách sẽ giúp các thợ làm bánh tại gia sắp xếp và tận dụng thời gian một cách hợp lý và bài bản hơn trong việc nấu ăn, biến việc nấu ăn không đơn thuần chỉ là sở thích mà còn trở thành niềm đam mê.
Cho dù bạn là thợ làm bánh chuyên nghiệp hay mới chỉ chập chững bước đi đầu tiên, BỘT NƯỚC MUỐI MEN đều có công thức và thời gian nấu nướng phù hợp với bạn, góp phần đưa việc nấu nướng của bạn lên một tầm cao mới.
BỘT NƯỚC MUỐI MEN không chỉ là bộ sưu tập các công thức làm bánh mì và pizza thủ công đơn thuần, mà còn cung cấp cho bạn đọc một khóa học làm bánh hoàn chỉnh và một vài thông tin thú vị khác về làm bánh, cùng những hướng dẫn và giải thích, cũng như mẹo làm bánh của bếp trưởng Ken Forkish.
BỘT NƯỚC MUỐI MEN là cẩm nang không thể thiếu dành cho những thợ làm bánh mong muốn những mẻ bánh của họ thật đặc biệt và xứng tầm!
Huy Hoàng thân mời các bạn đón đọc.
THÔNG TIN TÁC GIẢ: Ken Forkish là bếp trưởng và tác giả người Mỹ. Sau 20 năm làm việc trong ngành công nghệ, Ken Forkish quyết định nghỉ việc và rời Thung lũng Silicon để trở thành một thợ làm bánh. Ông chuyển đến Portland, Oregon và mở nhà hàng Ken’s Artisan Bakery vào năm 2001, tiếp theo là Ken’s Artisan Pizza vào năm 2006 và Trifecta Tavern vào năm 2013. Hiện tại, Ken Forkish đã nghỉ hưu và chuyển đến Hawaii sinh sống.
THÔNG TIN TÁC PHẨM: BỘT NƯỚC MUỐI MEN là cuốn sách lọt danh sách New York Times Bestseller ngay từ khi ra mắt. Đây là cuốn sách đầu tiên của Ken Forkish đã xuất sắc giành cả hai giải thưởng IACP Cookbook 2013 và James Bread Foundation Book 2013.
Review sách Bột Nước Muối Men: Nền Tảng Của Bánh Mỳ Và Pizza Thủ Công
Cuốn sách Bột Nước Muối Men: Nền Tảng Của Bánh Mỳ Và Pizza Thủ Công PDF của tác giả Ken Forkish là một tài liệu cần thiết và hữu ích không chỉ cho những người mới học làm bánh mà còn cho các thợ làm bánh có kinh nghiệm. Với bốn nguyên liệu cơ bản là bột, nước, muối và men, Ken Forkish đã tạo ra những chiếc bánh mì và pizza thủ công được đánh giá cao trong giới ẩm thực. Cuốn sách cung cấp cho người đọc các công thức làm bánh mì thơm ngon, đẳng cấp thế giới và hướng dẫn cách làm ra những chiếc bánh pizza hoàn hảo. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng giúp các thợ làm bánh sắp xếp và tận dụng thời gian một cách hợp lý và bài bản hơn trong việc nấu ăn, biến đam mê làm bánh thành sự thật. Tóm lại, cuốn sách là một nguồn tài liệu tham khảo tuyệt vời cho những ai đam mê nấu ăn và muốn học hỏi thêm về bí quyết làm bánh ngon, chất lượng.
Những Câu Nói Hay Trong Bột Nước Muối Men: Nền Tảng Của Bánh Mỳ Và Pizza Thủ Công
“Chúng ta hoàn toàn có thể làm rất nhiều loại bánh tuyệt ngon mà chỉ dùng vỏn vẹn bốn nguyên liệu cơ bản: bột, nước, muối, men.”
“Ngoài những người mới học làm bánh, tôi cũng mong muốn cuốn sách này sẽ hữu ích với các thợ làm bánh có kinh nghiệm.”
“Đối với Ken Forkish, việc cho ra lò những chiếc bánh mì ngon lành không chỉ là một niềm vui – đó còn là niềm đam mê. Đam mê làm bánh đã khiến ông tạo ra những loại bánh mì và pizza thủ công được đánh giá cao trong giới ẩm thực.”
“BỘT NƯỚC MUỐI MEN bao gồm các công thức làm bánh mì thơm ngon và dạy bạn cách làm ra những chiếc bánh pizza đạt chất lượng tuyệt hảo, đẳng cấp thế giới chỉ bằng bốn nguyên liệu cơ bản: BỘT, NƯỚC, MUỐI, MEN.”
“Cuốn sách sẽ giúp các thợ làm bánh tại gia sắp xếp và tận dụng thời gian một cách hợp lý và bài bản hơn trong việc nấu ăn, biến việc nấu ăn không đơn thuần chỉ là sở thích mà còn trở thành niềm đam mê.”