“Một ngày cùng Chef: Cuộc sống của người tạo ra hương vị” là cuốn sách tuyệt vời cho những ai đam mê bếp núc và mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Tác giả – Bếp Đơn, đã dẫn dắt độc giả vào một ngày bận rộn trong căn bếp và giúp họ trải nghiệm từng công việc, từ chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, nấu nướng đến bày biện đồ ăn đẹp mắt. Cuốn sách không chỉ giới thiệu về các bí quyết của nghề đầu bếp mà còn giới thiệu về cách xây dựng quy trình làm việc, quản lý tài nguyên và đốc thúc nhân viên dưới quyền. Với giọng kể duyên dáng của tác giả, người đọc sẽ được khám phá niềm vui của ngành nghề còn rất nhiều lạ lẫm và bổ sung kiến thức “thực chiến” cho việc nấu ăn ngon miệng và hiệu quả hơn. “Một ngày cùng Chef: Cuộc sống của người tạo ra hương vị” là một cuốn sách tuyệt vời dành cho tất cả những ai yêu thích ẩm thực và muốn tìm hiểu về nghề đầu bếp chuyên nghiệp.
Tải Sách Một Ngày Cùng Chef – Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị PDF Miễn Phí
Tải sách Một Ngày Cùng Chef – Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị PDF hoặc đọc ebook, epub, nghe sách nói audio online miễn phí cuốn sách Một Ngày Cùng Chef – Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị PDF của tác giả Tác giả Bếp Đơn được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ.
Tác giả: | Bếp Đơn. |
Nhà xuất bản: | Trẻ. |
Năm xuất bản: | 2024. |
Trọng lượng: | 380gr. |
Kích thước: | 23 x 15.5 x 1.8 cm. |
Số trang: | 360 trang. |
Hình thức: | Bìa Mềm. |
Tóm Tắt Sách Một Ngày Cùng Chef – Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị
Cuốn sách Một Ngày Cùng Chef – Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị của tác giả Bếp Đơn dẫn dắt độc giả “nhập vai” bếp trưởng và trải qua một ngày bận rộn với biết bao công việc trong căn bếp chuyên nghiệp. Bếp trưởng không chỉ đảm nhận vai trò làm món ăn ngon miệng, mà còn cần phải quản lý tài nguyên và đốc thúc nhân viên dưới quyền. Cuốn sách giúp độc giả hiểu rõ hơn về công việc của bếp trưởng và những kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành dịch vụ ăn uống. Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp nhiều kiến thức “thực chiến” để việc nấu ăn được hiệu quả và ngon miệng hơn. Sách là một nguồn thông tin hữu ích cho các đầu bếp, nhà hàng và những người yêu thích ẩm thực.
Đọc Sách Một Ngày Cùng Chef – Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị Ebook Online
Một Ngày Cùng Chef – Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị
Trong lần trở lại này, Chef Bếp Đơn dẫn dắt độc giả “nhập vai” bếp trưởng và trải qua một ngày bận rộn với biết bao công việc: chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, nấu nướng rồi bày biện sao cho đồ vừa ngon miệng vừa đẹp mắt… Bếp trưởng chính là những người tạo ra hương vị cho các món ăn. Nhưng trong căn bếp chuyên nghiệp, trọng trách của họ không chỉ là nấu nướng mà còn phải quán xuyến cả việc xây dựng quy trình làm việc, quản lý tài nguyên, đốc thúc nhân viên dưới quyền, phối hợp với các bộ phận khác để nhà hàng vận hành được trôi chảy… Họ vừa là người lãnh đạo, vừa là thủ lĩnh tinh thần lèo lái căn bếp phát triển.
Giọng kể rất riêng và rất duyên của Bếp Đơn trong “Một ngày cùng Chef: Cuộc sống của người tạo ra hương vị” đưa căn bếp chuyên nghiệp đến gần hơn với những người đang nuôi ước mơ làm đầu bếp hay có tham vọng mở nhà hàng. Đọc sách, ta sẽ hiểu, để thành công trong ngành dịch vụ ăn uống, một công thức nấu ăn ngon vẫn là chưa đủ. Còn với độc giả “ngoại đạo”, họ sẽ tìm thấy trong cuốn sách này niềm vui khi khám phá một ngành nghề còn nhiều lạ lẫm và bỏ túi không ít kiến thức “thực chiến” để việc nấu ăn được hiệu quả và ngon miệng hơn.
Review sách Một Ngày Cùng Chef – Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị
Cuốn sách “Một Ngày Cùng Chef – Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị” của tác giả Bếp Đơn mang đến cho các độc giả một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của những người làm trong ngành ẩm thực. Với cách viết truyền cảm và duyên dáng, tác giả dẫn dắt độc giả “nhập vai” vào vai bếp trưởng và trải qua một ngày bận rộn cùng với nhiều công việc từ chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, nấu nướng đến bày biện món ăn sao cho vừa ngon miệng vừa đẹp mắt.
Tuy nhiên, cuốn sách không chỉ đơn giản là một hướng dẫn nấu ăn mà còn giúp cho độc giả hiểu rõ hơn về trọng trách của bếp trưởng trong căn bếp chuyên nghiệp, từ việc xây dựng quy trình làm việc, quản lý tài nguyên cho đến đốc thúc nhân viên dưới quyền, phối hợp với các bộ phận khác để nhà hàng vận hành được trôi chảy. Cuốn sách cũng mang đến cho độc giả “ngoại đạo” nhiều kiến thức hữu ích về ngành ẩm thực cũng như niềm vui khi khám phá một ngành nghề còn nhiều lạ lẫm.
Với những ai yêu thích ẩm thực và có niềm đam mê với việc nấu nướng, “Một Ngày Cùng Chef – Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị” chắc chắn sẽ là một cuốn sách đáng đọc và đáng để sở hữu.
Những Câu Nói Hay Trong Một Ngày Cùng Chef – Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị
1. “Bếp trưởng chính là những người tạo ra hương vị cho các món ăn. Nhưng trong căn bếp chuyên nghiệp, trọng trách của họ không chỉ là nấu nướng mà còn phải quán xuyến cả việc xây dựng quy trình làm việc, quản lý tài nguyên, đốc thúc nhân viên dưới quyền, phối hợp với các bộ phận khác để nhà hàng vận hành được trôi chảy…”
2. “Đọc sách, ta sẽ hiểu, để thành công trong ngành dịch vụ ăn uống, một công thức nấu ăn ngon vẫn là chưa đủ. Còn với độc giả “ngoại đạo”, họ sẽ tìm thấy trong cuốn sách này niềm vui khi khám phá một ngành nghề còn nhiều lạ lẫm và bỏ túi không ít kiến thức “thực chiến” để việc nấu ăn được hiệu quả và ngon miệng hơn.”
3. “Giọng kể rất riêng và rất duyên của Bếp Đơn trong “Một ngày cùng Chef: Cuộc sống của người tạo ra hương vị” đưa căn bếp chuyên nghiệp đến gần hơn với những người đang nuôi ước mơ làm đầu bếp hay có tham vọng mở nhà hàng.”
4. “Trong lần trở lại này, Chef Bếp Đơn dẫn dắt độc giả “nhập vai” bếp trưởng và trải qua một ngày bận rộn với biết bao công việc: chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, nấu nướng rồi bày biện sao cho đồ vừa ngon miệng vừa đẹp mắt…”